Với niềm tin và nhiệt huyết không giới hạn trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu khắt khẻ của các đối tác trong và ngoài nước từ đó góp phần xây dựng một hình ảnh uy tín về người lao động Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, NHHK đã không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với những công việc đầy thách thức cùng cơ hội làm việc với những đối tác Nhật Bản có tính chuyên môn cao. Chỉ cần bạn mang trong mình sự đam mê và nhiệt huyết không ngừng nghỉ với sứ mệnh và tầm nhìn NHHK đang hướng tới, NHHK luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu trong nghề nghiệp

 

Các hoạt động chủ yếu của chúng tôi như:

  • -  Phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật
  • -  Phái cử kỹ sư cao cấp đi làm việc tại Nhật
  • -  Tư vấn đầu tư & xúc tiến thương mại

 

NHHK tin rằng con người là tài sản quý giá nhất của công ty nên chúng tôi luôn xem các chế độ lương thưởng đãi ngộ xứng đáng là sự đầu tư quan trọng và hiệu quả đối với sự tồn tại và phát triển của công ty. Chính vì vậy bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với nỗ lực và năng lực.

Tại NHHK, ý kiến của nhân viên luôn được lắng nghe, tôn trọng và chia sẻ. Giữa các cá nhân không chỉ là tình đồng nghiệp mà ở đó còn là mối quan hệ thân thiết anh em như ruột thịt, mỗi cá nhân là một mắc xích không thể thiếu trong một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Những nỗ lực đóng góp của bạn đều được ghi nhận và khen thưởng kịp thời, chúng tôi tin đó là động lực khơi dậy sự sáng tạo, sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới trong công việc.

 

Hãy tham gia vào đại gia đình NHHK để được phát triển năng lực bản thân, cống hiến những đam mê nhiệt huyết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, qua đó nắm bắt học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá trong một môi trường văn hóa Việt Nhật.

Tuyển giáo viên tiếng Nhật